CHỌN KHU ĐÔ THỊ TÍCH HỢP: THUẬN AN CƯ, ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

www.nhadatnamlong.vn

Được tiên phong kiến tạo theo mô hình Khu đô thị tích hợp, Mizuki Park mang đến giá trị sống vượt trội với mức giá hợp lý nhờ 3 lợi thế kiến tạo:

Vị trí huyết mạch, đón đầu tăng trưởng

Kết nối trực tiếp với trục đường Nguyễn Văn Linh và hạ tầng khu vực, cư dân Mizuki Park dễ dàng tiếp cận Phú Mỹ Hưng và các quận trung tâm chỉ trong 20 phút di chuyển. Đây cũng là khu vực giao thương trọng yếu của cửa ngõ khu Nam TP.HCM, hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, đón đầu sóng giãn dân

Sản phẩm thật, giá trị thật

Đánh dấu sự hợp tác toàn diện từ 3 chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad, Mizuki Park được bảo chứng về tiến độ lẫn chất lượng. Chỉ trong nửa đầu năm 2023, hơn 900 căn hộ thuộc 2 dự án thành phần Flora Mizuki MP6-7-8 và MP9-10 (MPX) đã được bàn giao theo đúng cam kết, tỉ lệ sáng đèn đạt mức cao trong thời gian ngắn.

Hệ thống tiện ích nội khu vượt trội

Hệ tiện ích được đầu tư bài bản giúp Mizuki Park Nam Long trở thành điểm hẹn an cư lý tưởng. Hàng loạt tiện ích – dịch vụ đã được đưa vào hoạt động để cư dân tận hưởng “Một bước chân chạm ngàn tiện ích” với siêu thị, nhà hàng, quán café, công viên, đường dạo bộ… đang hoạt động nhộn nhịp.

Sở hữu lợi thế từ mô khu đô thị tích hợp, Mizuki Park không chỉ là toạ độ an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân hiện đại mà còn là một kênh đầu tư bền vững, sinh lời theo thời gian.

MIZUKI PARK – KHU ĐÔ THỊ NGƯỜI NHẬT CHỌN ĐẦU TƯ

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad

– Sản phẩm đang ra mắt: Căn hộ Flora Panorama 360 độ view – Cho thăng hoa cuộc sống

– Hotline: 0909 020 090

– Website Mizuki: https://nhadatnamlong.vn/mizuki/

– Website các dự án Nam Long: https://nhadatnamlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 020 090